Trang chủ » GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC HẢI THIÊN

 

Công ty cổ phần y dược Hải Thiên – doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng

Công ty cổ phần y dược Hải Thiên được thành lập vào năm 2016 và hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm thuốc đông y nhằm điều trị để cân bằng và phục hồi, nâng cao sức khỏe con người. Những giá trị cốt lõi được công ty xây dựng bao gồm:

Về yếu tố con người và công nghệ:

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi luôn lấy nhân tố con người làm trung tâm, đồng thời không ngừng đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và hoạt động sáng chế, thử nghiệm, bào chế. 100% đội ngũ nhân viên được tuyển chọn có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và những nhà lãnh đạo là những cá nhân xuất sắc có tâm và có tầm, thấm nhuần y đức đã và đang từng ngày đưa doanh nghiệp phát triển và đạt nhiều thành tựu lớn. Bên cạnh đó, để tạo ra được sản phẩ hiện đại. Đây là điều kiện cơ bản để các dược liệu  sạch,  và quý hiếm có thể phát huy công dụng tốt nhất và bảo quản trong thời gian dài, nhất là khi phải sản xuất số lượng lớn.

Về nguồn nguyên liệu sử dụng:

Các sản phẩm Y dược Hải Thiên được điều chế từ 100% nguồn nguyên liệu thảo dược quý dựa trên kiến thức Y – lý phương Đông, các qui trình công nghệ của khí công học và khám chữa bệnh lâm sàng kết hợp với nghiên cứu thực tiễn. Hiện nay, nguồn nguyên liệu tự nhiên không còn nhiều và khó đảm bảo chất lượng mong muốn, do đó chúng tôi đã đề ra và thực hiện quy trình trồng dược liệu sạch. Đây là hướng đi mang tính đột phá nhằm tạo quy trình khép kin và thể hiện quyết tâm tạo nên những dược phẩm sạch, thực sực an toàn và công dụng tối ưu.

Ưu điểm quy trình trồng nguyên liệu sạch khép kín:

 •  Tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo được số lượng và chất lượng.
 • Thực hiện đúng quy trình sẽ đảm bảo nguyên liệu sạch tuyệt đối và có thể kiểm soát cũng như kiểm tra, đánh giá bất cứ lúc nào.
 • Giá trị và công dụng các loại dược liệu đảm bảo, không thua kém gì so với dược liệu tự nhiên.
 • Chất lượng nguyên liệu đồng đều, phục vụ sản xuất số lượng lớn.
 • Chi phí giá thành sản phẩm ổn định và  giảm chi phí để giá thành sả phẩm tốt nhất

Về sản phẩm của Công ty cổ phần y dược Hải Thiên:

Xuất phát từ đam mê học hỏi Y - lý phương Đông và bộ ba môn khoa học không thể tách rời và thiếu được: Thiền –Dịch –Khí luôn gắn liền với Đông Phương , các sản phẩm của y dược Hải Thiên là kết tinh của tinh hoa nhân loại trong việc đ lại sự hiệu quả điều trị và nâng cao sức khỏe từ các nguồn dược liệu sạch và quý. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các thực phẩm chức năng đa dạng cho cộng đồng, chúng tôi đã cho ra đời bộ 3 sản phẩm Hải Thiên Đan và bộ sản phẩm tam đan là Nhật Quang Đan. Đây là kết quả của sự nghiên  cứu tâm huyết và các trải nghiệm lâm sàng về các bài thuốc Đông y bí truyền, sau đó tiếp tục trải qua các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở nhằm đánh giá công dụng, hiệu quả và an toàn trước khi được sản xuất đại trà.

 • Hải Thiên Đan An Huyết Dưỡng Nhan: Giúp bổ huyết, điều kinh, giảm triệu chứng suy giảm nội tiết tố nữ, đặc biệt hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh
 • Hải Thiên Đan Giải Độc Gan: thanh nhiệt và giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: sơ gan, viêm gan virus, men gan cao và gan nhiễm mỡ do chức năng gan kém.
 • Hải Thiên Đan Xương Khớp: Giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp
 • Nhật Quang Đan Bổ Khí: Bổ sung các chất từ Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và giảm mệt mỏi, căng thẳng
 • Nhật Quang Đan Bổ Huyết: Hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết
 • Nhật Quang Đan Thanh Nhiệt: Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc

Với phương châm “Vì sức khỏe cho tương lai”, các sản phẩm của Y dược Hải Thiên luôn chú trọng đảm bảo được sự an toàn và phát huy hiệu quả cao khi sử dụng. Chính bởi vậy, mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng công ty đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, các sản phẩm được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước đồng thời xây dựng được sự tín nhiệm của đông đảo bà con khách hàng trên khắp cả nước.

 

Mua ngay online
(Hotline)
0945496556